Placenta Previa

Hi mommies.. tanung Lang po anyone here na naka experience na magkaroon ng Placenta previa?

2 Replies

Ako din. Naconfine pa ko ng 2 days. Talagang heavy bleeding ngyari sakin. Sobrang takot ko nun. Tapos brownish na yung dugong lumabas. Talagang madami sya ndi lng basta spotting. Still nakabedrest ako 2 weeks binigay sakin ng doctor n bed rest. Tignan pa kung ieextend. Thank God baby is doing well. At sana umangat din ang placenta ko. .

4y ago

Yup umangat nman sya. Kailangan lng tlaga mag ingat at bed rest kung bed rest tlga kng yan ang prescribed ng doctor mo. Thank God normal delivery ako netong july lng.

Mee🙋🏼‍♀️ na admit po ako dahil po mei bleeding kaso konti lan, ayun nalaman ko placenta previa nga daw po ang dahil kaya mei bleeding kaya bed rest po talaga ang need..

4y ago

ganu po.kayo katagal nag bedrest