During 1st trimester

Hello po, 1st time mom po ako and nasa 13 weeks na po. Sino po dito ang nakaranas ng pangingilo sa baywang, bandang pwetan at hita during 1st trimester nila? Is it normal? Thank you :)

2 Replies

kagabi.lang po nag start skin. tinataas ko.lang po balakang ko. akala ko.nga po sakin lang eh

11mo ago

yung sakit parang binugbog. pati braso. pero normal naman daw kasi.lumalaki na

ako po ngayon. 15 weeks pregnant

11mo ago

grabe mi ang sakit at ngilo sa beywang. ano po ginagawa nyo kapag nakakafeel ka po ng ganun?