Spotting or miscarriage?

Hi mommies, sino po nakaranas na nitong pagdurugo po? 4 days nako nag bleeding tas ngayon lng parang ang lakas na ng dugo ko. Para akng nag period.

Spotting or miscarriage?
14 Replies

hi sis. ganyan din nangyari sakin noong Nov. 29, 2021 nagtratrabaho kasi ako nun sa isang fastfood pero alam kuna na preggy na ako. tapos that day kinabahan ako kasi biglang may malakas na dugo lumabas kasin grabe hindi lang siya dugo may kasama pang buo buong dugo. tapos Nov. 30, 2021 nagpa transvaginal ultrasound ako para malaman ko kung nakunan na ako buti nalang ok lang si baby. binigyan ako ng pampakapit ng OB ko. Dec. 2, 2021 pumunta na talaga kami sa Hospital tapos yung finding naman sakin ng Doctor Threatened Miscarriage na daw ako kaya advice sakin bedrest lang talaga hindi muna mag trabaho ng mabibigat. Dec.3,2021 ng gabi sobrang sakit ng tiyan ko grabe yun na pala ang sign na makukunan na ako 😓 pumunta ako ng CR ayun may lumabas sakin na bou na hindi siya nadurog. ang sabi kasi ng doctor pag buong dugo lumabas sayo tapos pag nadurog dugo lang yun. Buong gabi umiyak lang ako ng umiyak kasi gusto ko na talaga magkaka baby at first baby pa naman sana namin yun ng partner ko. subrang sad lang kasi hindi pa siya para samin. sabi ng mama ng partner ko maselan daw ako na nagbubuntis. advice ko sayo magpa check up ka sa OB mo at mag bedrest kalang lagi. I hope ok lang si baby.

hi... one week npo akong delay ngayon.. 2 Days late pa lng nag pt Nako.. faint lng po.. following day pt ulit gnun ulit,. 6 days nag pt ako positive na sya.. then ngayong pang 7 ko.. para akong nag ka period.. di ko alam kung ano na gagawin ko kung buntis ba ako o hndi..ung sa taas po ung pang 6th Days late ko.. ngayon di ko alam kung period ba eto or implantation

nako sis mukhang d na spotting yan. masakit ba puson mo? dapat kug alam mong nagbleeding kana nung mga unang araw palang total bedrest kana agad or paconsult agad sa ob kasi need mo ng pampakapit.

Pano naging spot yan? Ang spot sa underwear lang yun, "spot" nga po diba. E yan may kasama nang laman. Magpacheckup ka na, dna dapat ipinopost yan at magtatanong pa dito.

mag pa check up po kayo agad mas malalaking dugo po ung lumabas saken nung 6 weeks ako pero thanks god di po ako nakunan kumapit parin si baby . punta po kayo agad ng ob

3y ago

ano po symptoms mo nung 6weeks ka tas nagbleeding?

ganyan po nangyari sakin, niraspa po ako kahapon. mula friday ako nag bleeding and namilipit ako sa sakit ng puson. pagaling ka rin po mommy!

may latest pt Po D's morning,Dec. 24 last men's ko ,Jan. 22 positive Po,tpos nong Feb 7 nag pt Po aq uli. kaso 3 days npo aq nag spotting

aww parang nakunan ka na sis, buo buo na kasi yung lumabas na dugo mo. pacheck mo na agad yan para makasure ka at maging safe ka

ako nung nakunan 3months grabe pag durugo ko as in sobrang daming dugo tapos buo na si baby parang di siya 3months

Pacheckup po kayo. Kasi kahit positive pa ang pt nyo if nakunan kayo, lalabas parin positive yun sa pt.