Miscarriage or / Period ??

4 Bwan n po tiyan ko nag possitive sa pt pero bigla nagka dugo period na po ba o miscarriage???????#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Miscarriage or / Period ??
10 Replies

Paano mo po nasabing 4months na tyan mo? Nagpacheck up kna po ba or ultrasound? kung madalas ka naman madelay ng ganyan katagal baka nga mens mo na yan, or kung buntis ka hndi normal ang ganyan kadaming dugo. Hindi na sya spotting bleeding na yan. Pacheck up agad sa OB or pa ER kna, threaten abortion yan.

gnyan akin pero implantation bleeding sabi ng doc ko buti dw ng pa check ako agad kc pg mdmi blood pde dw miscarriage .. kya ipacheck mo n asap

pag tumagal pa po ang bleeding sign of miscarriage na po yun, di po dapat gnyan kadami ang bleeding. Better patingin po kyo agad sa ob

MagpaER po kayo agad kasi bleeding na po yang sneo. Dapat macheck po kayo agad ng OB nyo para maagapan pa at di kayo makunan po.

Sa loob ng 4mos di ka nag paconsult sa OB? Pa ER ka nalang po ngayon para makasiguro if buntis ka talaga baka ma miscarriage ka

di ka po nag pa check-up if sure na buntis kaba or delay lang? pa checkup ka po

better na magpacheck up.. kung ng positive amd it was 4 momths ago, delikado yan

Nagpositive kana dapat nag pacheck up kana kaagad. Magpa ER kna agad

4 months di k nagpa check up mii?

Magpacheck up po kayo agad.