SIMILAC TUMMICARE HW

Mommies, mabula ba talaga si Similac TummiCare HW? Nagswitch kasi ako from Similac One to TummiCare HW kasi colicky si baby. Thanks in advance sa mga sasagot. :) #1stimemom #firstbaby

6 Replies

Anong bote po gamit nyo mga mommy? Similac tummy care din ang baby ko simula new born hanggang ngaun 3 na nya.. Pero di nmn mabula

2y ago

Oo soft poops po sa baby ko. 2 mos old pa lang po sya

yes mommy, mabula po talaga ang tummicare. currently, yan gamit ni LO. 😊

2y ago

thanks mommh. mag 2months po palang kasi c baby ko. need iswitch to formula sa ngayon kasi may amoeba po sya. ebf kasi ako, first time ko po mg gamit formula para kay baby.

ganun din sakin momsh, mabula pag natimpla milk and pag iniinom ni lo.ko same milk

4y ago

Thank youuu! I was worried na baka expired 'yong nabili ko kahit 2023 pa nakalagay sa box. 😆

Oo mabula sya.

4y ago

Thank you so much po. ❤️

Up