30 weeks baby bump

Hi mommies. Sino po due dito on September? Gaano na po kalaki baby bump niyo? Mine is 30 weeks 2 days na. ???❤

30 weeks baby bump
45 Replies

Same here mamsh! 30 weeks and 2 days, ngstart n ako mglakad lakad every morning

4y ago

Di pa required satin mag lakad2x ng grabe mamsh. Lalo pa nasa 8months tayo medyo dapat hinay2x muna kasi baka ma early labor dilikado. Lets wait na mag 9months tayo ? godbless satin mga mamsh. Bytheway I'm 32weeks preggy edd sept 17 ?