Maxicare HMO

Hi mommies sino po dto may Maxicare? Dependent ako ni husband, working sya sa isang gov't agency. Ask ko lang, sino may naka experience na nagamit sa panganganak like hospital bills, or medicine or Pf? Tia

2 Replies

If covered ang maternity sa package ni maxicare na gamit nyo magagamit yan sa accredited hospital. You can reqiest na sa hospital kung san ka manganganak if magagmit ang card para maging ready na. Or you can call maxicare to confirm.

4y ago

Ok momsh.. mag ask ako next check up ko, meron din ako valucare under sa company namin pero pre natal at post natal lang covered. Sana c maxicare hoping.. hehe

pgkakaalam ko po sa lahat ng hmo hndi covered ang pregnacy, check up lang sia pde.