Maxicare Benefits

Hi mga momshie. Sino po kaya may Maxicare dito? HMO po sa work. if meron po kayo. pwede po kaya sya gamitin sa panganganak? Thanks in advance sa pagsagot 😊

9 Replies

Ako maxicare din check up lng covered tapos 30k pag nanganak. Ending ko lying in dahil sa covid. Depende pa din ata sa company. Pwede mo tawagan si maxicare para masure mo kung ano mga cover ng card mo.

maxicare din ako, sa check ups ko lang nagagamit, magagamit lang sa hospital bill pag nanganak kung kasal kayo. ipepresent mo yung mariage cert mo

better to ask po directly sa maxicare or your hr about your coverage. may mga covered ang delivery and prenatal check ups meron din pong hindi.

depende yan s coverage na kinuha ng company nyo. ask your HR. kc sakin covered up to 30K nga lng but still malaking tulong na iyon.

depende po sa in-apply ng company nyo kung may coverage sa panganganak. better ask your company for clarification.

Sa husband ko covered lg check up (related to pregnancy) but maternity matters, wala po. (pangananak)

May Maxicare Card po ako from our company pero di sya covered sa pregnancy. 😩

same po, check up ko lang nagagamit si maxicare. walang maternity coverage.

tsk