dahon ng ampalaya

Hello mommies :) sino po dito pinainom ng dahon ng ampalaya yung lo niyo? May ubo at sipon po kasi bby ko 1month and 6 days palang tas sabi ng mama ko painumin ko daw ng dinikdik na dahon ng ampalaya para mawala daw ubo, sipon at pati halak. Sabi ko bawal pa siya mga ganon. Ang kulit ng mama ko. Thankyou for your response

4 Replies

sorry ha naiinis ako sa mga lola na pnipilit yang pnakuluang dahon ng ampalaya sa baby. nakakasugat ng bituka yan. matanda nga nasusugat bituka jan mga baby pa kaya. jusko. di naman sa sumusuway tyo sa kanila. pero mamsh di naman doctor mama mo. pa check up mo nlng c baby. ok lng sundin ung iba nilang pamahiin. pero pgdting sa mga ganyang bagay ikaw ang masusunod. mgpapa check up ka lagi sa mga BIHASA at may ARAL regarding sa pang gagamot.

consult ypur pedia mamsh..mas may kaalaman sila about sa baby 😊

Mas better na iconsult mo sa pedia.

Consult your pedia mommy.