Ubo at sipon

Hi mga momsh yung baby ko kasi may ubi medyo matigas yung ubo nya tska parang may plema na nakabara tapos may onting sipon nung friday dapat dadalhin namin sa doctor pero sabi ng parents ko painumin muna ng oregano then ginawa ko yun morning evening ko sya pinainom nung friday then nung saturday dahon ng dinikdik ng ampalaya naman morning evening din sya tapos nung sunday evening ko kang sya napa inom nung dahon ng ampalaya pero parang walang effect kasi may ubo pa din sya. Pag sinasabi ko ipupunta kona sa doktor yung mga tita ko ayaw kasi padedein lang daw ng padedein mawawala din daw. 6mos and 9days na yung baby ko. Ano po ba gagawin ko ???

1 Reply

Mommy di ba hindi gumagaling? So dapat nasa doctor na kayo nagpapacheck up kasi kawawa yung bata. Ikaw yung nanay dapat ikaw yung nasusunod.