Nido Junior

Hello Mommies. Sino po dito Nido Junior ang milk sa baby nila? Watery po ba talaga yung poop nila? O sa baby ko lang. Nag try na din ako ng S26 promil gold and bonakid ayaw nya pareho. Gusto nya yung Nido junior worry kulang is watery yung poop nya mga 2-3times siya nagpopoop per day. Need ko na po ba mag change ng milk? Thank you po 😊

2 Replies

Yung baby ko din nag nido jr. D sya hiyang. Watery yunh poops nya kaya back to similac kami ngayon. Next ko try is lactum hoping na ok na sya dun