QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

Sa totoo lang maganda sa labor kung regarding sa bill kase wala ka talga babayaran na admit kase aq dun dahil sa hypertension ko nilagay nila aq una sa labor room nakita ko kung paanu nila sigawan un mga nag lalabor dun na laruin ung utong uumire ka lang ayun mas pinaka worse ung nasa ward na iilan kau sa bed masswerte ka kapag malapit ka sa electric fan kung hndi tiis ka sa init na dalawa kau nasa bed. May friend aq na CS sya dun itong oct lang umiiyak sya kase kaka CS lang nya oras lang need na kumilos at bawal ang bantay sa loob pinagagalitan sila kapag palagi sila nakahiga ang pinaka worse pa dun kapag malapit kana lumabas pag istayin ka sa hallway matutulog ka na nakaupo dalawa pa ang baby sa crib kaya iyak sya ng iyak nung nandun sya kaya aq kahit na medyo tight sa budget pinagtyatyagaan ko ngaun mag paalaga sa world citi (service patient) kaya kahit may bayaran man maliit lang atleast comportable ka kase ayoko rin maranasan ung nakakaiyak na sitwasyon sa labor