QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

maganda dun mamsh dun ako nanganak sa 1st baby ko kailangan mo lang matyaga ka sa pila kasi matagal pila don, wala kami binayaran sa panganganak ko ni piso kasi may mga charity na pwede ilapit yung bills mo don mismo sa ospital, dun din nilakad philhealth ko sponsored type, kaso mahirap lang don yung sa ward na sa isang kama 4 kayo magsheshare