QMMC

Hello mommies. Sino po dito nanganak sa QMMC or labor this year lang? Kamusta po experience nyo? At magkano po nagastos nyo Normal or Cs? Salamat po sa sasagot.

17 Replies

Cs ako sep 30 lang ako nanganak duon okay naman maganda service kaso dahil public sya at madaming nanganganak ngayon sa isang kama pwedeng 2 or 3 kayo kasama na baby nyo duon

4y ago

Iba iba po doctor duon kada magpapa check up kapo iba iba po mag che check up sayo