blighted ovum

Hello mommies. Sino po dito nakaexperience ng blighted ovum? Yung supervisor kasi ng asawa q, nakapagkwento na nagpaultrasound daw siya pero wala daw bata sa loob. Pero nararamdaman naman daw niya na parang may pumipitik sa loob at may naririnig naman daw na heartbeat sa doppler. Sabi q asawa q na magpasecond opinion yung supervisor nya. Magpaulttasound ulit baka kasi blighted ovum yun. Althougj d naman aq sure sa symptoms ng blighted ovum. Ang tanong q kung meron po ba dito nakaexperience ng ganun? Lumalaki pa rin ba ang tiyan? May nararamdaman din bang pitik at may naririnig na heartbeat? Going 7months na daw siya pero mas malaki pa daw yung tiyan q which is 5months plang aq. Thanks po sa sasagot.

9 Replies

ganyan din sa akin .. lumaki na talaga tyan ko , 5 months na .. sa ultrasound ko wala talagang bata pero may inunan .. kaya inadvice ng Ob ko na sa tvs ., kc pag tvs dun talaga makikita kung anong laman ng tummy ko.. so schedule ko po next week , hirap pag ganito akala mo may baby talaga un pala wala ..