Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository

Hi mommies. Sino po dito naka try ng Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository? Ano po experience nyo sa gamot? Please share po. TIA..

14 Replies

Na try ko rin kanina mga Momsh, hindi ko kinaya yung burning sensation. Nawawala lang ba ito? Nakakainis kasi ang sakit e para nilagyan ng sabon yung vajayjay mo. Kahit umihi na ako bago ilagay mayat maya naihi na ako na parang balisawsaw na mahapd. Hindi ko kinaya umihi ako nasama yung gamot. Kakainis talaga ang hapdi.