SSS EXPANDED MATERNITY BENEFIT

Hello if this October po manganganak papasok ba ako sa 70,000 na maternity benefit? Thank you po

27 Replies

Hindi pa po kayo included maam. Next year pa po applicable yun. I have this dilemma, i paid voluntary jan to march lang, computed 28k lang makkuha ko kasi my employer failed to remit during my employment years. Kaya always check your contributions. Sayang ang walang hulog.

april 2019 lang kasi ngstart ung increase ng hulog s contribution kaya maavail pa ang full 70k benefit next year. Pero 105days pa din ang babayaran satin kasi effective march 2019 ang expanded maternity kaya malaki laki na din makukuha mo po Momsh😊

Depende rin po sa monthly contribution kung naka-max na 2,400. Try ko hulugan din ng 6months ung sakin kaso naka-max din ako sa contri sa work before. Nasa 14k plus din abutin. Pero ask ko din if 6months lang tapos magkano aabutin sa reimbursement.

Hindi pa po..ako din October due ko. Until may contribution lng kinuha na coverage,e april lng nmn 2400 ang contribution ko.. Nasa 58k po makukuha ko..mkikita nmn po sa sss online 😊

5y ago

Kc Madarang, sis naka-ilang contribution ka sa 12month period mo?

alam ko po hindi pa kasi ung mga nabayaran nyo po ay nandun pa sa months na d pa approved ang 105 days. saka ang 70k po ay max contibution po 2,400 per month.

Sa january 2020 pa lang po yun magstart. Saka yung 70k, di po talaga 70k makukuha... depende lang yun sa hulog nyo po. Icocompute pa po nila yan.

Hi po, kung naka maximum contribution kayo Php 63k ang makukuha ninyo same ng sa akin. Ang edd ko Nov same lang po tayo semester of contingency.

Hindi pa po. Kasi april nagstart yung maximum contribution na 2400. E ang bibilangin na month sa contribution niyo is from Jan-June.

Pcompute po contri ko last 2018 is 1300+ then this jan-may 330 nlng. Nnganak ako may. Nsa mgkano po kaya mkkuha ko??

2020 pa yun.. October din edd ko, sa 105 days lng tau papasok.. kc now plng nagcmula ung increased ss contribution..