Cm

Hi mommies, sino po dito first time mom? Question po, pag 1cm na po Ilan days or weeks tinatagal yung pagtaas ng cm? Ano best way at mabilis na way para tumaas yung cm? 36 and 5 days preggy. Thanks po.

1 Reply

Depende po sa baby nyo kung kelan nya gusto lumabas pero kung gusto nyong mapabilis and mapadali panganganak nyo maglakad lakad na kayo lagi para matagtag kayo. Inom din kayo nung primrose oil na prescribed by ur ob

Related Articles