1 CM

38 weeks & 3 days preggy.. Na I.E po ako kanina and 1cm daw po ako, mga mii ano po pwede gawin para tumaas yung cm? Any tips naman po😊 #TeamDecember

7 Replies

same. raspberry tea leaf pineapple fruit, pineapple juice, lakad, sex, primrose oil😅gingwa lo na lahat nga nga... 1-2cm 38weeks and 4days

same tayo mie d parin naka raos im currently 39 weeks super pagod sa kalalakad pero wala padin, may mga contraction pero nawawala din bigla.

1y ago

kaya nga kinakausap ko na c baby ngayon parang inenjoy pa ata ang moment nila sa tummy natin. sana d tayo ma over due at mahirapan. praying 🙏

Lakad lakad lang po at squat2.. pero pag lalabas na tlga c baby lalabas tlga sya.. EDD ko nov.30 DOB: nov.24

lakad lakad lang po mommy para mabilis tumaas ng cm goodbless po 🥰

ilan weeks ka nag lakad lakad mii or patagtag gaano katagal?

1y ago

Kaya nga sis, tapos dagdag pa minsan parang nabugbog yung singit ko pati pempem, siguro kasi naka pwesto na sya sis.. Naglalaba padin ako until now sis, tapos pagtapos maglaba parang mababali likod ko hahaha

Nanganak ka na sis?

1y ago

Okay sis insert ba primrose mo sis or orally?

ilang weeks kana ba sis?