6 days 1cm dilated

Pampataas po ba ng cm ang coke at fresh egg? Dapat na po ba akong uminom? 6 days na po akong 1 cm lagi lang nahilab. 39 weeks and 3 days preggy. First time mom here.

2 Replies

No hindi po totoo na dapat uminum ng coke its high in sugar and literal na hindi sya healthy at fresh egg po prone pa po kayo magka salmonella dahil fresh egg po yan. Try nyo po i ask si ob gyne nyo if pwede na po kayo mag take ng primrose oil dapat po kc resetado ni ob gyne. 👍

walking, squats and pineapple po