Repair for Hernia

Hi mommies! Sino po dito ang anak is naka experience ng hernia nung baby pa? Anak ko po kasi is 2 yrs old, may bukol sa singit. Nung pinacheck at ultrasound sya. Yung itlog nya mismo is nawala sa position. Umakyat sya.. yung normal na luslos kasi parang bumaba yung bituka dba, yung saknya yung itlog po mismo ang umakyat, sabi ng doctor need daw operahan para ma ayos ang postion kasi kung hindi malaki ang possibilities na mabaog sya pag laki nya. Pero meron din naman po nagsasabi na babalik naman daw sa dating position yun pag laki laki. Natatakot din po kasi ako for my baby at isa pa, mahal po ang operation. :( Thanks po sa makakasagot

2 Replies

c baby ko ngkaroon ng lulos pero ung intestine nia lumalabas sa my upper ng egg nia.1 month pa lng sya nun pinacheck.up ko sya sabi nung dr ko hilutin ko din araw araw taz mag pa consult din sa surgeon pero nawala sya kakahilot ko. sa awa ng dyos 7 months na sya ngyon nging normal na

4y ago

Nakapag pa consult na po kami sis, need nga surgery. Waiting na lang sa package for hernia kasi medyo mahal din aabutin. Pero may iba kasi nagsasabi na pag lumaki naman daw babalik naman sa normal..

yung baby ng classmate ko po dati pagkapanganak inoperahan din sa ganayn. ngayon ok na sya. 5 yrs old n nga po e

4y ago

di ko po sure college pa po ako nun e. 😣