ainon vs pigeon

Hi mommies! Sino po dito ainon user? Ebf po ako malapit na akong bumalik sa work kaya trinetrain ko lo na mag bottle feeding avent po gamit ko, problem ayaw nya may time nauubos nya 4oz kaso matagal or patigil tigil ang padede tapos niluluwa nya milk. May nag suggest sa akin try ko pigeon, may nabasa ako ainon. Please need your suggestions momsh

1 Reply

Ako po pigeon gamit ni lo simula pinanganak ko okay naman sa kanya di siya nagka nipple confusion, up until now na 15 months na siya yun pa rin gamit niyang bottle kapag umaalis ako ng bahay.