Negative Cert.

Hello mommies. Sino po ang nakapag try ng kumuha ng negative certificate sa PSA? Ano po requirements hiningi ng PSA? Thank you po

1 Reply

me momsh... sa akin ung request form from DFA pinakita ko lng po and ID lng po

4y ago

Hindi momsh.... ilalakad ko sana gawa ng dpa napaparehistro c baby. Nasa taiwan kc c lip ko at 3 months bago nya napirmahan ung live birth. Ngaun sabi ng munisipyo kuha daw po ako ng negative sa psa at baptismal pra ma late register c baby.