yellow color

Goodmorning mga mommies, Mag ask lang po ako..gaano po katagal mawawala yun color yellow na skin nya 6days pa lang po kami nakakapagbilad..ftm po ako..9 days old po si baby..salamat po sa pagsagot Stay safe po GOD BLESS

yellow color
2 Replies

Paarawan nyo lang every morning after maligo c baby. Hindi ako sure kailan mawawala yung color yellow sa skin ni baby.

Not sure pero si baby kase parang ok na yung balat nung magsi second month po basta po araw araw paarawan nyo.

4y ago

Yes po. Wc