Manhid ang Kamay Hanggang Balikat/38wks Preggy

Mommies, sino nakakaranas dito na pagkagaling sa tulog e manhid mula kamay hanggang balikat? Kahit kasi anong position ko pagkagising ko manhid e. At para mawala yun kailangan ko tumayo at nakababa lang kamay ko kasi masakit din mga daliri.

1 Reply

Naranasan ko yan noon momsh. Wag ka muna maglaba at mag hugas ng pinggan. Kung maari ipagawa mo muna sa iba.. Maglagay ka oil sa kamay gang balikat after maligo and before matulog..

5y ago

Ah sge sis. Salamat sa info