pigsa problem

Mommies sino naka experience matubuan ng pigsa sa pisngi ng private part naten? Ano dapat gawin? Since wala ko number ng ob ko at walang checkup sa hosp. Malayo ang mga lying in samin ano pwedeng iadvice nyo nahihirapan kasi ko sobrang sakit ? 25 weeks & 6days si baby sa tummy ko

1 Reply

momshie naranasan ko yan pero hindi ako buntis that time, sinafeguard ko lang ang paligid ng pigsa then huwag ka na mag-undies maluwang na shorts lang