Fever

Hi mommies! Sino na po sa inyo nakapagpa turok ng anti-tetanus? Nilagnat din po ba kayo? Tinurukan kasi ako nun nung Friday, then ngayon Sunday nilalagnat ako. And masakit pa din yung braso ko na tinurukan, mabigat na parang binugbog yung feeling. Ang hirap, ayaw ko talaga ng lagnat. ??

137 Replies

Ilang months po ba dapat kapag tuturukan ng anti tetanus

4y ago

naturokan aq last thursday nag tanong aq kc sabi q maaga pag bilang nila ng 10 days kesa sa tvs q, sabi 5mos ung unang turok e pa 5mos pa lang aq..and after a month may 2nd na turok then after 6mos daw ulit

masakit po siya..pero hindi naman ako nilagnat nun

Normal lang mabigat. Pero ako buti hindi nilagnat.

Same mamsh. 4 days ata ako may lagnat nun. Hayst.

Hindi po ako nilagnat. Pero ngawit yong braso ko.

Hindi nilagnat pero sobrang bigat lang sa braso.

Ako po di naturukan.. Ok lang po kaya yun?

yung braso lng sumakit pero nd ako nilagnat

Me po...opo nun una kung turok nilagnat ako

Masakit po pero di naman ako nilagnat noon