inverted nipple

Hi mga momsh. Sinu po sa inyo inverted nipple nila? Ano po ginawa nyo para ma breast feed nyo si baby?

9 Replies

ganyan din ung kaliwa kong breast ung nipple ko inverted kaya hirap tlga pero pinilit ko ipadede napakaskit sobra nilagnat pa ko ng ilang araw siguro sa sobrang sakit ng naramdman ko halos mamaluktot ako sa sobrang sakit di na ko ng nipple puller kayang kaya ni baby palabasin yan,ayun pero kinaya ko nmn at eto may nipple na sobrang haba na hehehe kaka dede ng lo ko😊

Try nyo po muna ipa suck kay hubby. Ganyan din po ung akin before. Then pag ayaw po talaga then nipple shield.

May napanood ako sa youtube, gumamit sya ng nipple puller at nipple shield para mapa dede si baby.

bumili ako sa lazada yung nipple puller ganyan din kasi sakin kaya hirap dumede yung lo ko.

May mga nabibili po na panghila ng nipple like syringe and nipple puller.

Unli-latch lang. Masakit pero kalaunan lalabas din yung nipple.

Unli latch lang mommy 😊

Nipple puller sis

Pacheck up ka

5y ago

Pacheck up? inverted nipple pacheck up? Bobo?