Sweet cravings

Mommies, sino dito mahilig kumain ng sweets during pregnancy? From first tri to my third trimester kasi hilig ko mag sweets almost everyday 😟 worried ako baka malaki na si baby inside my tummy 😥 I'm on my 33w of pregnancy.

41 Replies

ako buong pregnancy nakain ng sweet haha wala naman nangyare kasi malaks din ako sa tubig at saktong dami lang ng sweet siguro tikim tikim lang, maliit lang tyan ko nagbuntis gulat ako malaki pala baby ko nahiwaan nako napunitan pa sa pag labas nya maliit pa sipitspitan grabe hirap pero worth it.