Sweet cravings

Mommies, sino dito mahilig kumain ng sweets during pregnancy? From first tri to my third trimester kasi hilig ko mag sweets almost everyday 😟 worried ako baka malaki na si baby inside my tummy 😥 I'm on my 33w of pregnancy.

41 Replies

Me guilty sobrang hindi ko kayang pigilan hindi kumain ng sweets.. From 1st tri til now n 3rd tri panay kain ako ng cakes, ice cream & chocolates. Dati na kasi akong mahilig mag eat lalo ngaung buntis ako. 🤦‍♀️