Sweet cravings

Mommies, sino dito mahilig kumain ng sweets during pregnancy? From first tri to my third trimester kasi hilig ko mag sweets almost everyday 😟 worried ako baka malaki na si baby inside my tummy 😥 I'm on my 33w of pregnancy.

41 Replies

ako grabe, naiiyak ako pag di ako nakapag milk tea, donut, cake, ice cream and konting chocolate. pero naghinay hinay ako kasi mahirap baka tumaas blood sugar magkadiabetes pa.. pwede naman yan basta in moderation

4y ago

oo sis may awa si God sana nga girl na yang sayo. ako ok na ko sa 2. panganay ko boy tapos itong pinanganak ko last june girl na. mahirap kasi buhay ngayon ayoko na dagdagan dami ng gastos tapos asawa ko lang may work.