Sweet cravings

Mommies, sino dito mahilig kumain ng sweets during pregnancy? From first tri to my third trimester kasi hilig ko mag sweets almost everyday 😟 worried ako baka malaki na si baby inside my tummy 😥 I'm on my 33w of pregnancy.

41 Replies

me po, pero pinipilit ko talaga na immoderate lng.. kahit minsan ang hirap😅 ang hilig ko pati ngayon sa chocolate at ice cream.. uhaw na uhaw din ako sa cokefloat.. tapos ngayon nagke.crave naman ako ng halo.halo, cake at leche plan🤣🤣 binabawe ko nlng sa tubig.. kahit magpabalik balik ako sa cr kakainum tubig..mahirap na baka tumaas kc sugar ko at bka lumaki masyado c baby..