Mother inlaw

Mommies sino dito hindi okay sa mother inlaw niya or hindi feel and why?

41 Replies

Ok lang kami pero hindi kami close. Ayoko din makipagclose sa kanya. Plastik eh tsaka judgmental. Noong mag-bf pa lang kmi ni hubby alam ko naman na hindi nya ko gsto kasi mahirap lang kmi. Di rin nmn sila mayaman. Saktong oamumuhay lang. In fact andami nilang utang. Kawawa lang yung FIL ko sa kakatrabaho wla pa din syang ipong pera for retirement. Social climber kasi. Tsaka feeling maalam sa lahat. Never din nmn syang nagka-care ky hubby noong nagsisimula pa lang kming mag-struggle for our finances. Ngayon na medyo nakaluwag-luwag na ng dahil na din sa sariling sikap naming dalawa, eh biglang mahal na mahal nya na anak nya.