Breech

Hello mommies! Sino dito ang transverse lie si baby? Ano experience nyo po pag gumagalaw na? Sang parte ang madalas gumalaw?

1 Reply

Hello Mumsh. Transverse lie is not a breech position po. Ang transverse pool kase ung ulo at paa ni baby sa sa kaliwa o kanan na chan mo. Ang breech naman nasa taas ang ulo nasa puson naman ang paa. So kung tinatanong mo saan mostly galaw ng baby baka sa gilid ng chan mo sissy

5y ago

Thankyou sis sa pagcorrect. ❤