Estimated Fetal Weight 17week and 5days

Hello mommies, sino may 17weeks na ultrasound dito? Sa app kasi dapat ang 17weeks daw nasa 189grams lang dapat ung weight. Pero sa baby ko nasa 263grams na. Sabagay days na lang to 18weeks pero sa app mas malaki pa din sya, 240grams lang kasi sa app dapat ang 18weeks.

1 Reply

kay OB ka po sumunod at maniwala. si app is okay naman pero iba iba pa din kasi ang pagbubuntis. parang itong app is guide or sabihin na naten na estimate lang ganon based sa na-gather nilang information. better to check na lang sa OB