Malaki si baby ayon sa ultrasound

Hello mga mii.. Ask ko lang if sino dito naka normal ng panganak na more than 3kg si baby? medyo worried lang ako kasi sa estimated weight sa ultrasound nasa 2921 grams na c baby at nasa 36 weeks and 4 days pa lang ako, pero sabi ni OB anytime na daw pwede nako manganak kasi mature na placenta ko.

2 Replies

Ako mii, 4 kids ko lahat normal delivery. Tatlo sa kanila more than 3kgs nung pinanganak. Yung bunso namin pinanganak ko last year, 3.7 kgs. Maghinay hinay ka na lang sa pagkain mii lalo sa rice and sweets. Mas mabilis kasi lumaki ang baby kapag malapit na manganak.

2y ago

ayy ganun mii. sige salamat po😊

Mom, estimated lang naman ang weight ni baby sa utz. mag diet na po kayo. less to no rice po. hehe