baby's weight

meron po ba dito 31 weeks 1385 grams lng si baby? went for a check up yesterday sabi ni doc ok lng ang weight pero sa app kasi supposedly nasa 1500 grams na sya dapat. #advicepls #firsttimemom

7 Replies

Mi same tayo, sabi ni doc normal naman daw pero nasa payat na side kumbaga. Niresitahan ako ng onima multivitamins. Pero as much as possible, need to eat more para bumigat din si baby. High in protein foods.

ok lang yan momsh madalas na advice ng ob mas ok nang 2.5-3kg mo lang sya ilabas para madali lang tapos tsaka mo na sya pabigatin paglabas unlike pag sobrang laki at bigat baka mahirapan ka mauwi pa sa CS..

if sabi ni OB within normal thats fine. lalaki pa yan kasi lalakas ka kumain kapag malapit na 9months

Ok na maliit mii madali ilabas mas maganda magpalaki paglabas ako 31weeks 1800grams

sakin nung 29 weeks sya 1500 yung bigat nya

Sakin po nasa 1.7kgs na sya 31weeks din

ob knows best 🤗