Sleep

Hi mommies! si LO ko po kasi hindi nakakatulog at laging sumusuka pagkanakalapag sa higaan, so ginawa ko nilalagay ko sya always sa rocking chair every time tulog sya kasi elevated mas mataas ang nasa ulo banda at mahimbing always tulog nya. Tanong ko lang po, ok lang po ba na sa rocking sya always? Hindi po ba makakaapekto sa shape ng likod nya kasi always elevated eh. 1 week old po sya today thanks po sa sasagot .

2 Replies

iba ang suka sa lungad mamsh. bka lungad lng yan. after feeding wag mo muna ihiga agad baby mo. burp muna :)

Bka po kulang lng sa burp