Rocking Chair

Hi moms, tanung ko lang po if safe ba patulugin ung 2 months old na baby sa ganitong rocking chair except pag gabi. Panay po kasi gising pag nalapat na likod nya sa crib eh.

Rocking Chair
2 Replies

Try nui po sa duyan mommy kng meron kau kc pag dyan sa rocking chair po at masanay na sya hnggng paglaki eh hnd na po safe sa knya..ung sakin 9mos.na sya pro hnd pa nkakatulog sa rocking chair hnd nya bet kundi sa duyan lge..

Ako po momsh, nasanay yung 2nd baby ko na sa rocking chair natutulog since newborn. Antabayanan mo lang yung likod kasi may tendency na baka makuba sya and mainit din sa likod yung foam habang tumatagal.