sipon/halak

hi mommies si Baby ko 23 days old palang pero napansin ni hubby na parang may plema siya na hindi mailabas labas. tas di rin siya komportable sa patihayang higa, sa padapa siya kompoetable. may mai advise ba kayo na pede gawin? salamat in advance. naawa nako kay bby ihhh

1 Reply

Wag padapa, prone sa SIDS ang newborn. Ang turo ng pedia ng bibi ko pwede mo siya patulugin ng nakatagilid, effective yan sa bibi ko kasi may halak din siya at inuubo ubo pero dedma lang siya kasi sarap ng tulog nya. If breastfeeding kayo, unlilatch lang. Pero consult your pedia pa rin para sure 😊