minsang ubo , sa gabi lang lagi ang sipon

hello mamsh .. baka may advice kayo jan anu pwede igamot kay baby 6months old napo .. yung ubo nia po is tunog may plema pero di nia mailabas tapos ang sipon nia po pabalik balik tuwing gabi lang pag dating ng umaga nawawala na lalo pag naaarawan .. minsan may halak pero nawawala din naman .. hindi rin nman sia kapos sa hininga normal pa din . di ko pa mapa check up kasi kapos pa 😌 baka may mai advice po kayo 😌 TIA ♥️

6 Replies

May aircon po? If yes, bawasan ang temp ng aircon at iklian ang time ng pag gamit, kami before 10-12 hours (6pm-6am) pero ngayon ginawa namin basta mawala yung init sa room at medyo okay na yung temp sa labas, patayin na namin ang ac. 😊

better to consult a pedia pulmonologist, Sila po ang mga specialist ng mga ubo at sipon, baka may allergy siya. asthma and allergy rhinitis. same case with my baby.

yes sis mas better pa check up niyo po para may tamang gamot at advice .. hirap kase baby pa yan sila

muconase spray and cold aid reseta ng pedia ko, same sa baby ko, pero 3mos palang sya

3mo ago

also vitamin C

May nabibili pong pang-suction ng sipon ng baby, wala pa pong 100 pesos yun.

ano po ginagawa nyo pag may ubo baby. 3 months old baby ko para pong hirap umubo

3mo ago

better to consult pedia, mii. mahirap po magself medicate lalo n pag baby pa