Breastfeeding challenge

Mommies, share ko lng frustration ko. Na CS ako nun Aug. 3 hindi ako agad nkapag breastfeed kay baby kc wala pang gatas kaya ang naibigay po namin formula milk during the first few weeks ni baby. Uminom po ako 2capsule a day ng malungay, araw2x puro sabaw, uminom ng maraming water, sinubukan ko rin ipalatch c baby pero ayaw nya umiiyak sya cguro dhl mahina pa lumalabas na gatas. Ginawa ko po bumili ako electric pump pero patak lng tyinaga ko magpump every 3hrs lumakas naman kht pano pro hnd umaabot ng 1oz. Sinubukan ko ulit ipalatch si baby pero ayaw nya tlga. Dumating un time na nawala na ako ng oras magpump kc laging fussy si baby at napapagod tlga ako sa pag-aalaga sknya. Almost 1month na ngaun sinubukan ko ulit magpump pro ganun pa rin sobrang konti lumalabas. Naffrustrate ako kc gusto ko sya i-breastfeed pero mukhang huli na. 😥😭

2 Replies

mommy advisable mag pump after 4weeks na ni baby. direct latch dapat. tyaga lang po talaga.

ipadede mo lang, lalabas din yan.