34weeks and 5days

Hi, mommies, share ko lng experience ko last Tue (Oct 29) around 10pm, wala ko nraramdaman n hilab or any labor pain hindi lng mapakali ung legs ko habang nkahiga (rls) then nag decide ako n tumayo pra uminom ng milk, pero pag bangon ko, naramdaman ko n may tubig n umagos s pwerta ko, kya ntaranta n ko? kc 34weeks and 3days plng tummy ko and hindi p nmin naayos ung mga gamit nmin pareho ni baby? pumunta kme agad s clinic ng ob ko and binigyan nia kme ng admission slip s hospital n affiliated cia, nagbigay cia instruction n bigyan ako ng steroids for baby and antibiotics tska pampakapit muna kc pipigilan muna ung labor ng 1 day pra mbigay muna kay baby ung mga meds n need nia since preterm p cia, then on Thurs hahayaan n ko maglabor, grabe momsh, iba iba tlga ung pain n mffeel s labor, d2 s 2nd baby ko, sobra hindi ko kinaya ung pain, though hindi ako nagpa inject anesthesia kc dagdag sakit ulit un and feeling ko hindi ko kkayanin ung pain kya ngpasedate n lng ako? nka 8 push ata kme and tumawag n cla ng male nurse pra tulungan ako mailabas c baby kc nbibitin ako lage s pag ire kc wala n tlga ko energy? at 8:12pm Oct 31 nailabas ko c baby, sobrang happy nmin ng mga doctors kc healthy c baby considered full term cia based s development ng mga organs nia♥️ sobrang happy kme kc hindi cia naiwan s hospital, thank you s app n ito and s mga mommies n nagsshare ng experiences dami ko natutunan d2? Meet our 2nd baby which was born 34 weeks and his kuya which was born 35 weeks (2012). Thank you for reading my post kahit sobrang haba?

34weeks and 5days
302 Replies

Aqoh momshie 38 weeks na.. Nag aantay nalang... Tanong qoh lang,, na experience mo ba,, na parang nanghihina ang isang paa mo, muLa xa may singit hanggang paa.. My pain pero kaya langa nman,, ngayon yan nararamdaman qoh.

4y ago

Hihi. Yon na feel qoh kanina momshie tapos ngayon wala na rin naman.. Then xa underwear qoh may napansin aqoh, na yung my lumalabas parang dark yellow na parang Red color, iwan!! 😆 kaya nag tataka aqoh but my Ganon.. Eh white blood lang naman lumalabas pag normal diba.. Yung di ka buntis.. Ngayon parang my KuLay na.. 38 weeks na rin aqoh momshie kaya binabantayan qoh sarili qoh as first time mom. 😊