34weeks and 5days

Hi, mommies, share ko lng experience ko last Tue (Oct 29) around 10pm, wala ko nraramdaman n hilab or any labor pain hindi lng mapakali ung legs ko habang nkahiga (rls) then nag decide ako n tumayo pra uminom ng milk, pero pag bangon ko, naramdaman ko n may tubig n umagos s pwerta ko, kya ntaranta n ko? kc 34weeks and 3days plng tummy ko and hindi p nmin naayos ung mga gamit nmin pareho ni baby? pumunta kme agad s clinic ng ob ko and binigyan nia kme ng admission slip s hospital n affiliated cia, nagbigay cia instruction n bigyan ako ng steroids for baby and antibiotics tska pampakapit muna kc pipigilan muna ung labor ng 1 day pra mbigay muna kay baby ung mga meds n need nia since preterm p cia, then on Thurs hahayaan n ko maglabor, grabe momsh, iba iba tlga ung pain n mffeel s labor, d2 s 2nd baby ko, sobra hindi ko kinaya ung pain, though hindi ako nagpa inject anesthesia kc dagdag sakit ulit un and feeling ko hindi ko kkayanin ung pain kya ngpasedate n lng ako? nka 8 push ata kme and tumawag n cla ng male nurse pra tulungan ako mailabas c baby kc nbibitin ako lage s pag ire kc wala n tlga ko energy? at 8:12pm Oct 31 nailabas ko c baby, sobrang happy nmin ng mga doctors kc healthy c baby considered full term cia based s development ng mga organs nia♥️ sobrang happy kme kc hindi cia naiwan s hospital, thank you s app n ito and s mga mommies n nagsshare ng experiences dami ko natutunan d2? Meet our 2nd baby which was born 34 weeks and his kuya which was born 35 weeks (2012). Thank you for reading my post kahit sobrang haba?

34weeks and 5days
302 Replies

Worth it ang mga pain na nararamdaman natin pag manganganak dahil sa mga baby natin. Congrats ..

4y ago

sobra sis, nkakawala ng pagod, puyat tska pain😊♥️

ako po momy 34 weeks and 4days my pananakit na ng puson mga 5-10mins then 15sec ung skit?? labor na kaya to??

4y ago

salamat sis..

Congrats! 34 weeks and 2 days pa naman ako ngayon medyo nakakaba na nakaka excite tuloy nung nabasa ko to hihihi

4y ago

hehe, kapit lng sis, mdyo expensive dn pag pretern labor😁😁😁

Wow! 35weeks 3days nako at anytime talaga pwede nadin ako manganak. Nakakakaba na nakakaexcite. Congrats po!💓

4y ago

nkakakaba tlga sis, kada hilab ng tyan ko nagdadasal ako and kinakausap ko c baby, andun dn ung kaba kc natatakot ako n baka maiwan dn s hospital c baby kc kuya nia naiwan ng 3 weeks s hospital, pero buti n lng ok lahat kya sabay kme ndischarge,

Congratulations sa inyo ni Baby! Pede malaman Mommy how much inabot expenses mo? Public or private hospital?

4y ago

I see Atleast safe naman kayo ni Baby Thanks sa idea & God Bless Sis

Wow, congrats po. Ayusin ko na nga mga gamit namin sa ospital haha 33 weeks na ko e baka mapaaga din

4y ago

hehe, oo sis, ako wla kme gamit ni baby nung pumunta hospital, hindi p nalalabhan mga damit nia😁

Wow. Congrats po. Ilang Kg po siya? Mine po kasi is 29 weeks and only weighs 926 grams.

Congrats momshie...kinakabahan tuloy ako manganak..malapit pa nman na due date ko..

4y ago

Thanks momsh, wag k po kAbahan, pray lng po lge♥️😊

Congrats momsh..me too waiting this few weeks na rin for my first baby😍😍😍

4y ago

thanks sis, praying for your safe delivery soon😍

Congrats! Pero napansin ko yung shirt ng anak mo momsh. Razorback. 💖💖💖

4y ago

yes, momsh, fav kc ni husband❤