worried

hi mommies .sana may makasagot po .normal lang po ba itong bcg injection ni baby ko nung una po may nana sa loob tapos kanina lang po natangal ung nana tapos eto na po naging itsura nde po kaya ito mainfection pag mabasa ? normal po ba ito ?

worried
17 Replies

Ngkaganyan din baby ko sis pero hindi naman totally ganyan na malalim sya parang kagat ng langgam pro sb ng pedia sa bcg dw, i tried to give him hot compress. Pero para sure pa check mo sa pedia nya ganun din ginawa ko e pero nawala naman agad..

Yes po may mga ganyan po. Ganyan din kasi ako nun tinurukan uli ako bcg sa school dati. 2 tuloy yung peklat ko sa braso. Just keep it clean wag matakot sabunin pag pinaliguan at idry. Pero kung nalala check with your Pedia.

Hala parang nagsugat. Baka masakit yan kay baby. Wag mo muna basain and pacheck na muna sa pedia. Yung sa baby ko nagmarka pero hindi ganyan.

Normal lang yan sis wag mo lang gagalawin ganyan din kay baby natakot din ako pero di ko ginalaw okay naman na sya heal na

yes, its normal. my son also had that last year. and we were advised na din by the pedia na thats going to happen.

5y ago

Wag po alcohol, betadine nalang po ipanglinis nyo. Masakit yung alcohol and lalong slower ang healing kasi pati good cells nagdadry up

sa baby q hnd nman nagka ganyan . . obserbahan mu lng mommy qng lalala yan ipa check up muna . .

hindi naman po ganyan sa lo ko sis pa che k mo po sa pedia foe you to have peace of mind

Misan ganyan ung iba pero dilikado mag mapasukan ng bacteria mam. Pa vjk up nyo kaya

ganyan din po ung sa baby ko, pero naging ok nmn na po..wla nmn po sinabi c pedia nya..

Related Articles