Can't detect heartbeat at 20 weeks using doppler

Hello mommies ask lang po if may naka experience na sa inyo na hindi ma detect ni OB yung heartbeat ni baby using doppler may ganun case po kaya? kinakabahan ako pero naka sched na ako for ultrasound today hindi po ako mapalagay , sana po may makasagot, Thank you

7 Replies

can't imagine na mangyayari din sakin nyan today im 20 weeks pregnant pero di nahanap ng midwife yung heartbeat ni baby sa doppler pero nung 1st check up ko naman sa ob ko normal heartbeat naman daw tapos ngayun sa center di daw makita nag request sila for ultrasound and i dont know what to do parang feeling nakaka stress pag iisipin mo 1st time mom pa naman plus size din kasi ako ehh

Usually po pag di nahahanap sa doppler ung hb ni baby, pinapa ultrasound po ng OB. Kasi by 20 weeks, kahit nasa harapan ang inunan, maririnig po dapat yung hb kahit mahina. Malakas na po dapat yan. Either mahina po sound ng doppler or mejo chubby po kayo kaya di mahanap yung hb.

exactly 20weeks narinig naman heartbeat pero nahirapan ung OB. bukod sa mabilbil ako . nasa harap ung inunan. pero nung 24 weeks mabilis lang .

If naffeel nyo naman si baby na gumagalaw and very active, no need to worry. Baka nahaharangan ng fats or anterior ang placenta mo.

Ako 11weeks di rin maditect yung heartbeat ng baby waiting pa ulit ako ng 4weeks para sa another ultrasound ko..

4y ago

too early pa po pag doppler. usually pag doppler gagamitin mga 20weeks pa maririnig.

Last week 14 weeks ako and nadetect nman sya sa doppler agad

how about 9 weeks and 6days po 🥺