rashes

Mommies may same case po ba dito nsgkaganito baby nila? 26 days old baby girl nilagyan ko po cslmoseptine ok lang kaya? Ano po kayang cause nito? Naawa ako sa bb ko 😥 ftm po

rashes
5 Replies

Nag k ganyan din baby ko nun sabi nila singaw daw ng katawan ng baby yn mawawala din yan neat lng po pag lgay ng calmo bka m iritate lalo.

4y ago

Thanks po. Tinigil ko na din paglagay ng calmoseptine baka lumala pa eh warm water nalang po tapos lactacyd pangligo nya