rashes

Mommies may same case po ba dito nsgkaganito baby nila? 26 days old baby girl nilagyan ko po cslmoseptine ok lang kaya? Ano po kayang cause nito? Naawa ako sa bb ko 😥 ftm po

rashes
5 Replies

Hi sis! Mawawala din po yan basta lagi po dapat malinis at tuyo ang leeg ni baby. Minsan po kase sa pawis o gatas yan samahan pa ng init ng panahon.

4y ago

Sa rashes po tiny buds gamit ko kay baby pero nung nagkaroon po sya isang beses palang naman sa leeg napansin ko po kase na matagal matuyo pag may pinapahid kaya ginagawa ko lang po kapag naglungad o natapon hanggang leeg ang gatas nililinis ko lang po o tinutuyo kpag may pawis effective nman po hanggang ngayon thanks God di na ulit siya nagkaroon :)

Diaper rash mommy Try mo muna maglampin. Tapos try mo ibang brand ng diaper rash cream. Lagi wash ng warm water ung area. Specially girl yan.

Nag k ganyan din baby ko nun sabi nila singaw daw ng katawan ng baby yn mawawala din yan neat lng po pag lgay ng calmo bka m iritate lalo.

4y ago

Thanks po. Tinigil ko na din paglagay ng calmoseptine baka lumala pa eh warm water nalang po tapos lactacyd pangligo nya

Ito na po itsura nya ngayon tuyo na nilagyan ko lang po lactacyd at pinapahanginan leeg nya sana di na bumalik 🙏

4y ago

Di na yan sis. Basta lage lang dry :)

Up