7months preggy

Hello mommies. Sakto lang po ba Ang laki ng chan ko? I'm worried po kasi sabi ng mga tao maliit Ang chan ko para sa 7months😞

7months preggy
34 Replies

pag first time mom daw po talaga maliit pa mag buntis. sakin din maliit lang din ako mag buntis pero nung sinukat tiyan ko sakto lang daw. mahalaga momshie healthy kyo ni baby hayaan mo lng yung mga tao sa paligid mo bsta lague k lng mag papa check up para namomonitor yung pag bubuntis mo.

ok lang yan momsh wala sa laki ng tyan yan . ako ganyan din ako nung buntis maliit ang tyan pero nung lumabas si baby malaki sya 3.2 sya . sabi nga sakin bata lahat laman ng tyan ko kasi sobrang liit ng tyan ko . basta healthy kayo ni baby ..

ok lng yan mommy every pregnancy is different..and depende din yan sa height and body ng mommy kung gaano lalaki tummy as long na healthy kayo ni baby at wala nmn sinsbi si ob na maliit si baby pra sa months mo thats fine..

mommy it's okay lng po kase iba iba talaga tummy ng mga mommies and as long as healthy si baby sa loob at may regular check up with your OB or health provider Wala po dapat ika worry 😌😇 keep safe po and Godbless

ok lng yan sis. di rin nmn advisable na malaki tlaga dapat si baby. Prone to CS pagmalalaki ang bata! hehehe.. Nice one Sis. Sana ako din, maliit lng.. aw. hahaha

same tayo hehe, as long as sabi ng OB ko na okay lang mga tests nya sakin and kay baby di ki kailangan mag worry and also if u are doing your part sa pregnancy mo :)

same lang tayo mommy ng tummy. 7 months/29 weeks nadin ako. sakto lang ang sukat sabi ng OB sakin. basta healthy si baby at active. wag ka pong mangamba.

ok lang, maliit din po tiya ko noon pero nung lumabas si baby malaki naman po. yung iba malaki yung tiyan pero ang liit ng baby nila pag lumabas.

Sakto lng momsh...mas maliit pa tiyan ko nun 😀...7 mos na pero parang nadagdagan lng ang belly ko 😊 tas biglang lumobo nung 8-9mos

sakto Lang po sakin din ganyan Lang din sya kalaki , karaniwan pag first baby 💖🤗 Ang importante ok si baby sa tyan🤗