worried

Hi mga mommies ask ko lang po kong natural lang ba yung nararamdaman ko na,felling ko anytime iihi ako or may lalabas saakin.hindi ko maintindihan minsan e. going to 7months na po yung chan ko this june.

1 Reply

same po tayo mommy tapos pag iihi naman ako konti lang. malapit na po siguro kayo manganak mommy

5y ago

Jusko po wag nman sana ako manganak ng 7months.pero sis ang sabi nman saakin natural nman daw yun kasi 7months na sya kaya ganon daw ang pakiramdam minsan.